Tấm lót sàn chuồng dê Phú Hòa An thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển

Ngày nay, ngành chăn nuôi đang phát triển với theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đặc biệt là chăn nuôi dê – như một bước phát triển mới, một điểm sáng cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Sử dụng tấm lót sàn chuồng dê cũng là bước tiến mới đang được ứng dụng rộng rãi.

Thực trạng về ngành chăn nuôi dê tại nước ta

Tổng đàn dê, cừu cả nước tăng từ 572.448 con năm 2001 lên 1.314.189 con năm 2005 (phụ lục1). Tỷ trọng chăn nuôi dê, cừu năm 2005 chiếm 3,49% so với tổng đàn vật nuôi và 13,29% so với tổng đàn gia súc lớn. Chăn nuôi dê tập trung ở vùng Đông Bắc, Bắc Trung Bộ, chăn nuôi cừu tập trung vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nuôi nhiều dê nhất là Hà Giang (109.460 con), ít nhất là Bắc Ninh (180 con). Về cơ cấu đàn dê, cừu chủ yếu là dê nuôi lấy thịt (1.255.362 con, chiếm 98,84%), dê lấy sữa hàng hóa không đáng kể (2.000 con, chiếm 0,15%).

Tấm lót sàn chuồng dê tại nước ta

Để có được một đàn dê chất lượng, bên cạnh việc chọn giống thì việc chăm sóc cũng cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là việc làm chuồng trại, tạo không gian sống thoáng mát cho đàn dê.

Đa số chăn nuôi dê tập trung tại vùng Đông Bắc, Bắc Trung Bộ. Nơi đây có mùa hè nóng, mùa đông lạnh và nồm ẩm. Vì vậy, việc giữ cho sàn nuôi luôn sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu.

Để giảm thiểu công sức khi phải liên tục vệ sinh chuồng trại. Các chuyên gia ngành chăn nuôi khuyến cáo nên dùng các tấm lót sàn (pallet nhựa) để đảm bảo thoáng mát cho chuồng dê.

Tấm lót sàn chuồng dê là lựa chọn của nhiều bà con chăn nuôi

Mua tấm lót sàn chuồng dê ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt?

Hiện nay, tấm nhựa lót sàn chăn nuôi được bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua nên tìm hiểu trước để tìm được địa chỉ mua hợp lý nhất.

Chúng tôi giới thiệu tấm lót chuồng dê Phú Hòa An đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Vậy, tấm nhựa lót sàn chuồng dê có những đặc điểm gì?

 • Kích thước: 50×100×3,5cm
 • Kích thước lỗ : 2cm
 • Chịu được trọng tải: 180 kg
 • Màu sắc: Màu trắng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ
 • Công dụng: Tấm nhựa lót sàn chuồng dê cao cấp Phú Hòa An chuyên dùng làm sàn nuôi dê, hoặc nuôi heo, chó cảnh, mèo,… ngoài ra còn dùng là pallet lót sàn để kê hàng trong kho bãi nhà máy, xí nghiệp…

Ưu điểm của tấm nhựa lót sàn chăn nuôi Phú Hòa An là gì?

 • Tấm nhựa lót sàn chuồng dê Phú Hòa An làm từ 100% nhựa nguyên sinh PP.co (PP Block) nhập khẩu rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này sàn dê có độ bền cực cao, chịu va đập tốt. Đặc biệt là tải trọng khi dê được nuôi bên trên rất lớn.
 • Tấm lót sàn bằng nhựa có bề mặt nhám giúp cho dên dễ dàng vận động đi lại mà không bị trượt chân.
 • Sàn nhựa được thiết linh hoạt với các chấu ghép vuông (tròn) chắc chắn. Rãnh thoát phân nhỏ phù hợp cho dê con mới sinh. Rãnh thoát phân lớn phù hợp với dê cai sữa, và dê trưởng thành.
 • Tấm lót sàn chuồng dê có chất UV chống bạc màu và chất chống trầy xước giúp cho sản phẩm không có bavia an toàn cho dê khi nuôi.
 • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại.
 • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật. Đem lại giá trị kinh tế cao cho người chăn nuôi.
 • Tiết kiệm thực tế so với chi phí xây dựng chuồng trại bằng sàn gỗ.
 • Mô hình hiện đang được áp dụng rộng rãi. Bà con ứng dụng rất nhiều cho ngành chăn nuôi trên toàn quốc.

Tham khảo một vài hình ảnh khác về tấm lót chuồng dê Phú Hòa An

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua tấm lót sàn chuồng dê, vui lòng truy cập vào website http://phuhoaan.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline – email để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.