Thùng nhựa chữ nhật nuôi cá – giải pháp cho ngành nuôi trồng thủy sản

Nước ta với hệ thống sông ngòi dày đặc và có đường biển dài rất thuận lợi phát triển hoạt động khai thác và nuôi trồng thủy sản. Sản lượng thủy sản Việt Nam đã duy trì tăng trưởng liên tục trong 17 năm qua với mức tăng bình quân là 9,07%/năm. Với chủ trương thúc đẩy phát triển của chính phủ, hoạt động nuôi trồng thủy sản đã có những bước phát triển mạnh, sản lượng liên tục tăng cao trong các năm qua, bình quân đạt 12,77%/năm, đóng góp đáng kể vào tăng trưởng tổng sản lượng thủy sản của cả nước.

Trong khi đó, trước sự cạn kiệt dần của nguồn thủy sản tự nhiên và trình độ của hoạt động khai thác đánh bắt chưa được cải thiện. Sản lượng thủy sản từ hoạt động khai thác tăng khá thấp trong các năm qua, với mức tăng bình quân 6,42%/năm.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây, nước ta đã bắt đầu chú trọng việc nuôi trồng thủy sản, giảm thiểu tình trạng khai thác để tránh việc cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên quá mức.

Bên cạnh việc nuôi cá ngoài biển, ngoài sông, hồ,…ngày nay người ta còn dùng thùng nhựa chữ nhật nuôi cá để tiết kiệm không gian và diện tích.

Tại sao nên sử dụng thùng nhựa chữ nhật để nuôi cá?

– Tiết kiệm chi phí: Chi phí đầu tư cho thùng nhựa thấp hơn nhiều lần chi phí cho bồn xi măng truyền thống. Với ưu thế này, thùng nhựa hoàn toàn có thể thay thế bể xi măng với chi phí rẻ và hiệu quả mang lại tương đương.

– Dễ dàng vận chuyển: Thùng nhựa nuôi cá có ưu điểm là nhẹ hơn, gọn hơn, dễ mang vác vận chuyển.

– Tuổi thọ cao: So với các bể xi măng, thùng nhựa không hề kém ưu thế về độ bền. Với đặc điểm nhựa dày dặn có thể chống ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Thùng nhựa chữ nhật nuôi cá

– Đa dạng về kích thước: Có rất nhiều loại thùng nhựa với màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

– Tối ưu lượng thức ăn chăn nuôi: Sử dụng thùng nhựa nuôi cá, nhân giống các loài động vật thủy sinh không chỉ đảm bảo chi phí đầu tư nhỏ mà còn giúp phần tiết kiệm thức ăn chăn nuôi do sinh vật tiêu thụ hết thức ăn. Không thất thoát vào bùn như các hồ nuôi truyền thống. Góp phần bảo vệ môi trường và tăng lợi nhuận cho người sử dụng.

– Ngoài ra, sử dụng thùng nhựa nuôi cá, Quý vị có thể dễ dàng áp dụng các công nghệ mới trong nuôi trong thủy sinh. Ví dụ như công nghệ Biofloc, giúp rút ngắn thời gian nuôi, tiết kiệm chi phí thức ăn, công chăm sóc. Nhất là kiểm soát hoàn toàn môi trường nuôi, đảm bảo chất lượng thịt cá. Công nghệ Biofloc giúp người nuôi đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn.

Vậy, nên mua thùng nhựa chữ nhật nuôi cá ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại thùng nhựa nuôi cá. Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn cần tìm hiểu kĩ để đảm bảo chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng, chúng tôi giới thiệu đến quý khách sản phẩm thùng nhựa chữ nhật nuôi cá của Phú Hòa An.

Ưu điểm của thùng nhựa chữ nhật nuôi cá Phú Hòa An

– Thùng nhựa chữ nhật (thùng nhựa nuôi cá chất lượng cao, giá rẻ được làm từ 100% chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu từ Trung Đông, được sản xuất bằng công nghệ ép ly tâm tiên tiến nhất hiện nay rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng rất lớn.

– Bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng, tay cầm thoải mái, khoang đáy rộng, thành cao giúp người dùng chứa được lượng cá và nước rất lớn.

– Thùng nhựa Phú Hòa An có chất UV chống bạc màu và chất chống trầy xước giúp cho sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời, không có bavia màu sắc tươi sáng, bóng đẹp, phù hợp cho các nhà bè, các nông trại nuôi cá, có thể dễ dàng in logo, kí hiệu, tiện lợi khi làm việc.

– Sản phẩm được thiết kế miệng to và thu hẹp ở đáy giúp tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt có thể lồng vào nhau giúp tiết kiệm diện tích kho bãi tới 80%.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua thùng nhựa chữ nhật nuôi cá, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline – Email để được tư vấn chi tết về sản phẩm.