Bánh xe FSM200 cao su tĩnh Phú Hòa An có tính ứng dụng cao trong sản xuất

Với nhu cầu giảm thiểu tối đa sức lao động của con người, xe đẩy ra đời như một công cụ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những ưu điểm và tận dụng chúng một cách hiệu quả. Với bài viết này, chúng tôi mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho quý khách hàng:

  1. Hầu hết các xe đẩy hàng hiện nay đều được thiết kế rất phù hợp với vóc dáng của người Việt, sàn xe được thiết kế bằng thép, chịu được tọng tải khá lớn, đặc biệt là có bánh xe thay thế ( quý khách hàng có thể đặt mua bánh xe thay thế chất lượng cao tại Phú Hòa An http://phuhoaan.com.vn/)

    2. Thiết kế mẫu mã đẹp, màu sắc tươi sáng, phù hợp di chuyển trong các nhà ăn, thiếu nhà hàng, khách sạn.

      

3. Sử dụng với hiệu quả tối đa trong các công ty vận chuyển hàng hóa, xếp chồng hàng hóa gọn gàng và vận chuyển nhanh chóng.

      

Mặc dù sử dụng xe đẩy rất tiện lợi, nhưng khi dùng trong một thời gian dài, với lượng trọng tải hàng hóa quá lớn, sẽ rất dễ dẫn đến hỏng phần bánh xe. Để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ nên thay phần bánh xe, vì phần này rất dễ thay. Tại đây, chúng tôi giới thiệu sản phẩm bánh xe của Công ty cổ phần nhựa Phú Hòa An.

Ưu điểm nổi bật
– Phần bánh xe được sản xuất 100% từ cao su (Ruber mềm êm) cùng thiết kế thành đỡ chắc chắn nên bánh xe chịu được tải trọng cực lớn.
– Bề mặt bánh xe được thiết kế các rãnh giúp giảm ma sát, trơn trượt khi di chuyển.
– Bánh xe được thiết kế tinh giản, di chuyển êm và nhanh, độ bền cao.

– Với các khớp nối linh hoạt giúp quá trình lắp đặt đơn giản và đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận hành.

Công dụng

– Bánh xe chất lượng cao Phú Hòa An chuyên dùng để lắp đặt hoàn thiện thiết bị các loại xe, dùng để thay thế các bánh xe bị hỏng hóc, nổ lốp.

Giá bán: Phú Hòa An là doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh xe các loại chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Phú Hòa An cam kết Sản phẩm Bánh xe có giá rẻ nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ các điểm bán hàng của Phú Hòa An trên toàn quốc để nhận được chính sách giá tốt nhất!

Hình ảnh bánh xe FSM200 cao su tĩnh: 

Phú Hòa An còn rất nhiều sản phẩm bánh xe khác, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui vòng truy cập vào link: http://phuhoaan.com.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-co-khi/banh-xe-cao-su/ hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline để được tư vấn miễn phí.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản phẩm tốt, quý khách hàng nên tham khảo về giá và chế độ bảo hành để có thể đặt mua được sản phẩm tốt nhất.