Giới thiệu về lịch sử hình thành phát triển Nhà máy nhựa Phú Hòa An

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KÈM NĂNG LỰC SẢN XUẤT: 
 •  Công ty CP Nhựa Phú Hòa An tiền thân là hộ kinh doanh được thành lập vào ngày 16/10/2000 với số vốn điều lệ ban đầu là 500 triệu đồng. Ngành nghề kinh doanh chính: sản xuất kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp như thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, khay linh kiện…
 • Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành  nhựa công nghiệp, ngày 16/01/2008 công ty quyết định xây nhà máy nhựa Phú Hòa An 1 tại lô B8 khu công nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh. Đến 10/2008 thì nhà máy 1 chính thức đi vào hoạt động với công suất 10.000.000 sản phẩm/năm.
 • Các sản phẩm của phuhoaan được người tiêu dùng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Sản lượng nhựa làm ra không kịp cung cấp cho thị trường. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, đầu tháng Đến 10/2010 công ty quyết định xây dựng nhà máy nhựa Hòa An 2 tại lô V4 khu công nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh với công suất đạt 50 triệu sản phẩm/năm.
 • Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay năng lực bán sản phẩm của nhà máy đã đạt được 35 triệu sản phẩm/năm. Nhà máy hiện có tổng diện tích là 200.000 m2, tổng máy ép nhựa 200 máy công suất từ 50 tấn – 2.500 tấn, công nhân: 500 người.
Hình ảnh Nhà Máy Nhựa Phú Hòa An 2016
Nhà máy Nhựa Phú Hòa An

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP

 • Các mặt hàng nhựa gia dụng: thùng nhựa, hộp nhựa, khay nhựa, bàn ghế nhựa, thùng rác nhựa,….

–>Quý khách hàng có thể xem chi tiết danh mục sản phẩm hộp nhựa cao cấp tại đây!

 • Các sản phẩm nhựa xây dựng: vỏ thùng sơn, vỏ thùng dầu, pallet nhựa, dây đai nhựa PP, PET, thớt nhựa, màng PVC…
 • Các mặt hàng nhựa nông nghiệp: như khay trồng rau sạch, chậu trồng hoa cây cảnh, tấm nhựa lót sàn chuồng chó, chuồng gà, chuồng dê, sàn heo….
 • Các mặt hàng nhựa composite: thùng rác nắp kín, nắp lật, bập bênh các loại: 10 L, 20 L, 30 L, 40 L, 50 L, 60 L, 90 L, 120 L, 240 L…..
thùng nhựa cao cấp Phú Hòa An giá rẻ
Thùng nhựa cao cấp
Máy ép nhựa mitsubitsi 550 tấn

Máy ép nhựa

 THỊ TRƯỜNG
 • Nội địa: sản phẩm nhà máy nhựa Phú Hòa An đã đến tất cả 64 tỉnh thành trên toàn nước Việt Nam- với phương châm: “nơi nào có nhu cầu nhựa ở đó có sản phẩm nhựa Phú Hòa An”!
 • Xuất Khẩu: nhà máy nhựa Phú Hòa An Sản phẩm đã xuất khẩu sang các nước: Úc, Mỹ, Nga, Canada, Thụy Điển, Anh, Pháp, Campuchia, Thái Lan, Lào, Tân Tây Lan, Indonesia, Nhật, Malaysia, Hà Lan, Na Uy, Đức, Singapore…

10

 CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 •  Sản phẩm của Công ty đã được Công ty SGS Taiwan; Tổ chức NSF Quốc tế; Tổng Cục Tiêu Chuẩn, Đo Lường Chất Lượng 3 và Chi Cục Đo Lường Chất Lượng TP.HCM kiểm nghiệm và công nhận không gây độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm.
 • Từ ngày thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng và hình thức sản phẩm, cũng như đầu tư nâng cao công nghệ và tay nghề để ngày càng thỏa mãn thị hiếu người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu để xứng đáng với những gì mà người tiêu dùng đã tin cậy và bình chọn cho sản phẩm của chúng tôi là hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2000 cho đến ngày nay.
 • Hiện công ty đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm nhựa: có chất chống bay màu UV, chất chống trày xước, chống co nhựa-à đảm bảo ra sản phẩm nhựa chất lượng cao nhất đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.
 • Slogen của Nhựa Phú Hòa An: “Niềm tin trọn vẹn!” – “full faith” 
logo Nhựa Phú Hòa An
logo Nhựa Phú Hòa An